Về chúng tôi

Techcon là doanh nghiệp chuyên đi sâu vào nghiên cứu chế tạo các loại máy móc thiết bị. Ngay từ những ngày mới thành lập Techcon đã thực hiện đầu tư vào nghiên cứu, chế tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và tính tự động hoá cao, góp phần không nhỏ nâng cao hiệu quả sản xuất của khách hàng. Techcon đã hội tụ được những thành viên có năng lực, trình độ tổ chức quản lý, trình độ kỹ thuật công nghệ trong lĩnh vực chế tạo máy, điều khiển tự động. Đội ngũ nhân sự được đào tạo, có trình độ, kỹ năng tay nghề và ý thức tổ chức, kỷ luật cao.

Ngoài những sản phẩm tiêu chuẩn, Techcon còn nhận thiết kế và chế tạo các loại máy móc thiết bị khác theo yêu cầu riêng của khách hàng với chất lượng cao và giá thành phù hợp. Techcon có hệ thống máy móc gia công hiện đại, tất cả các sản phẩm được hoàn thành với chất lượng cao nhất và tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn thiết kế.

Với phương châm luôn đứng sau sự vận hành an toàn hiệu quả của khách hàng, chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng ưu việt và sẵn sàng đi cùng khách hàng trong mọi yêu cầu cải tiến, Techcon đã trở thành đối tác thân tiết của rất nhiều khách hàng lớn như: Tập đoàn Lixil, Công ty Goshi Thăng Long, Công ty Nitigura, Tập đoàn Tôn Mát, Công ty Sanaky, Công ty Suntory Pepsi, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Panasonic...

Chúng tôi tự tin sẽ cùng với các khách hàng trong và ngoài nước song hành trên con đường phát triển, hiện đại hóa ngành cơ khí chế tạo tự động hóa trên tinh thần luôn cầu thị, học hỏi, cải tiến, tận tụy.