Đón tiếp Mr. Thamnorachak – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bơm chân không Busch Thái Lan tới họp và làm việc định kỳ với Techcon Vietnam

Vũ Đình Kỳ Mr. Che

Nhận lời mời của công ty cổ phần Techcon Việt Nam, chiều ngày 18/10/2022 Mr. Thamnorachak (Mr. Che) đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài và được đội ngũ nhân sự Techcon tiếp đón nồng hậu. Chuyến thăm chính thức góp phần thúc đẩy mối quan hệ sâu rộng giữa hai công ty và làm tăng sự tin tưởng, hiểu biết thị trường bơm chân không tại Việt Nam.

Busch Vacuum là thương hiệu chân không nổi tiếng thế giới về giải pháp bơm chân không, máy thổi khí và máy nén. Busch Vacuum có trụ sở chính tại Maulburg (Baden-Württemberg, Đức) với các cơ sở sản xuất bổ sung nằm ở Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Cộng hòa Séc. Công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Busch, thuộc sở hữu hoàn toàn của gia đình Busch. Những con số ấn tượng của thương hiệu chân không Busch có thể kể đến như:

  • Doanh thu nhóm hợp nhất: 1000000000 €
  • Các quốc gia có công ty con của Busch: 45 (61 công ty tổng cộng)
  • Địa điểm sản xuất Busch: 6
  • Nhân viên Busch trên toàn thế giới: >3800

Trao đổi với Mr. Che về thị trường bơm chân không tiềm năng tại Việt Nam, đội ngũ Techcon Việt Nam chia sẻ về một số thực trạng còn tồn tại ở thị trường công nghiệp nói chung và thị trường bơm chân không nói riêng tại Việt Nam, đó là những vấn đề về phân phối sản phẩm chính hãng và dịch vụ tư vấn của các nhà cung cấp trong nước. Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng được phân phối và lắp đặt tại những dự án nhà máy trong và ngoài nước đang diễn ra vô cùng phức tạp. Đối với thương hiệu nổi tiếng về bơm chân không Busch tới từ CHLB Đức, việc phân phối và tiêu thụ hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng dẫn đến tiêu cực đối với khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp tới dây chuyền sản xuất nhà máy, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của khách hàng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa và làm giảm uy tín của nhà sản xuất chân chính.

Mr. Thamnorachak Busch
Mr. Thamnorachak (Mr. Che) có mặt tại buổi họp với đội ngũ Techcon Việt Nam và đưa ra những chiến lược kinh doanh của Busch Thailand tại thị trường Đông Nam Á và Việt Nam

Kết thúc buổi gặp mặt và trao đổi tại văn phòng Techcon Việt Nam, vào buổi sáng ngày 19/10/2022, Tổng Giám đốc Busch Thailand tiếp tục chuyến công tác cùng đội ngũ Techcon Việt Nam tại Khu Công nghiệp Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên để thăm và tìm hiểu những khách hàng thân thiết của Techcon Việt Nam. Đây là những đơn vị đang sử dụng hàng trăm chiếc bơm RA R5 của Busch và đang trong quá trình nâng cấp và cải tiến dây chuyền. Sau khi thăm những khách hàng Nhật Bản tại KCN Thăng Long II, đại diện Busch Thailand không khỏi bất ngờ và khen ngợi Techcon Việt Nam đã và đang cung cấp những dịch vụ công nghiệp hàng đầu cho những nhà máy lớn và nổi tiếng ở đây. Với tập khách hàng vô cùng lớn và được sự hưởng ứng, tin tưởng của các công ty, tập đoàn uy tín tới từ Nhật Bản, Mr. Che khẳng định Techcon Việt Nam là nhà phân phối bơm chân không được ủy quyền của Busch vô cùng tiềm năng và chuyên nghiệp. Ông khẳng định thêm phía Busch Vacuum sẽ hỗ trợ Techcon Việt Nam hết lòng để khách hàng được hưởng trọn vẹn giải pháp tốt nhất về chân không của Busch.

Techcon Việt Nam và Busch Thailand hợp tác cùng phát triển vì một thị trường bơm chân không Busch lớn mạnh và sôi động hơn
Techcon Việt Nam và Busch Thailand hợp tác cùng phát triển vì một thị trường bơm chân không Busch lớn mạnh và sôi động hơn

Chuyến công tác diễn ra vô cùng tốt đẹp, hai bên cùng hợp tác và phát triển vì một tương lai tốt đẹp hơn cho ngành công nghiệp chân không Việt Nam, khẳng định thương hiệu, chất lượng, hiệu suất, độ bền bỉ và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp tới từ Busch và Techcon sẽ đáp ứng được mọi bài toán của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng với những giải pháp tốt nhất. Busch Thailand là đối tác uy tín và quan trọng đối với Techcon Việt Nam, đảm bảo Techcon Việt Nam về tính minh bạch và quyền lợi của nhà phân phối chính thức trước sự lũng đoạn thị trường bơm chân không trong nước, đồng thời cam kết gắn bó và hỗ trợ đầy đủ về kiến thức sản phẩm, đào tạo chuyên môn cho kỹ sư lắp đặt và vận hành, cùng Techcon Việt Nam phát triển hơn nữa.

Techcon vinh dự và tự hào là đại diện Việt Nam phân phối chính thức các sản phẩm công nghệ bơm hút chân không và nén khí được ủy quyền thương hiệu Busch đến từ CHLB Đức. Phía Techcon Việt Nam đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, có kèm theo CO/ CQ đầy đủ với mức giá cạnh tranh và vô cùng hấp dẫn phù hợp với dự án của các khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tổng thể về hệ thống bơm chân không của bạn ngay hôm nay!