MÁY CẮT THỦY LỰC CHI TIẾT ỐNG PIPE SUB KHUNG XE MÁY

May cat thuy luc chi tiet ong pipe sub 3D

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: GOSHI THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 134, phố Sài Đồng, tổ 15, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Máy cắt thủy lực chi tiết ống pipe sub khung xe máy

Hạng mục dự án: Thiết kế và thi công lắp ráp máy cắt thủy lực chi tiết ống pipe sub khung xe máy

Giới thiệu chi tiết:

Trong ngành sản xuất công nghiệp, gia công cắt gọt vật liệu cần đảm bảo tính chính xác, an toàn lao động, sản phẩm gia công cần đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và cải thiện giá thành. Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Techcon đem tới dự án máy cắt thủy lực như một giải pháp công nghệ phù hợp cho việc gia công chi tiết ống pipe sub, phục vụ nhu cầu sản xuất và lắp ráp phụ tùng xe máy của các nhà máy công nghiệp.

Nguyên lý làm việc:

Máy cắt thủy lực sử dụng hệ thống ép thủy lực được gắn 2 lưỡi dao hợp kim. Chi tiết được gá chắc chắn tại bàn khuôn cắt, nhờ vào sức ép của hệ thống thủy lực, 2 lưỡi dao sắc bén sẽ dễ dàng cắt ống sắt, thép một cách nhanh chóng theo biên dạng nhà sản xuất cung cấp. Máy cắt thủy lực tạo ra được lượng năng lượng rất lớn để gia công trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu. Để điều khiển chế độ cắt phù hợp, máy có trang bị bảng điều khiển giúp người sử dụng có thể dễ dàng cài dặt và điều chỉnh.

Cải tiến kỹ thuật:

Máy có sử dụng hệ thống điều khiển PLC giúp quá trình gia công được tự động hóa và đảm bảo an toàn lao động, không phát ra tia lửa điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

May cat thuy luc chi tiet ong pipe sub

Leave A Comment

No products in the cart.